Công ty TNHH TM-DV Tin Học Đại Dương Xanh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua máy tính, bán máy tính, sửa chữa máy tính tại nhà,thanh lý phòng net uy tín hiện nay. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, Công ty luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về công ty này nhé!

Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh thu mua laptop may tinh chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà tại Công ty Đại Dương Xanh

Bảng giá chi tiết về dịch vụ của công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh

Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ tại công ty mà bạn có thể tham khảo:

Loại dịch vụ Bảng giá dịch vụ
Thu mua máy tính Từ 1.150.000 - 20.000.000 đồng
Bán máy tính  Từ 4.150.000 - 20.000.000 đồng
Sửa chữa máy tính tại nhà Từ 150.000 -5.000.000 đồng
Thanh lý phòng net Từ 50.000.000-500.000.000 đồng

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để được báo giá chính xác và cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ với musk.vn để được hỗ trợ mức giá cao nhất.

Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh chuyên sửa chữa máy tính laptop tại nhà
Thu mua máy tính tại Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh

Lý do nên chọn dịch vụ công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh

Với phương châm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh sẽ là nơi uy tín để bạn sử dụng dịch vụ. Dưới đây là một trong những lý do mà bạn nên chọn công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh.

Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh luôn đảm bảo lợi ích khách hàng

Với phương châm luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng là trên hết, và Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh tự hào về việc đáp ứng nhu cầu của Quý khách một cách tốt nhất.

Để đảm bảo rằng Quý khách nhận được giá trị tốt nhất cho sản phẩm của mình, công ty cam kết thu mua sản phẩm của Quý khách với giá trị thực tế của nó.

Hiểu được việc thanh lý phòng net có thể là một quá trình cần thời gian, nhưng Đại Dương Xanh luôn cố gắng đẩy nhanh quá trình nhất có thể để giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình.

Còn nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì với máy tính của mình, Đại Dương Xanh sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa tận gốc để giải quyết mọi vấn đề của  máy tính. Đơn vị tin rằng việc cung cấp dịch vụ tốt nhất là cách tốt nhất để giữ khách hàng hài lòng và luôn sẵn sàng trở lại với công ty trong tương lai.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh là một công ty cung cấp dịch vụ chất lượng cao với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Công ty đã giải quyết nhanh chóng nhiều yêu cầu của khách hàng với kinh nghiệm sửa chữa được đào tạo bài bản. 

Chọn Công ty Đại Dương Xanh sẽ là quyết định tốt nhất cho bạn vì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả, chuyên nghiệp và mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh thanh toán nhanh chóng
Nhân viên Công ty Đại Dương Xanh luôn nhiệt huyết và đầy năng lượng

Mức giá thu mua cao hơn giá thị trường

Giữa rất nhiều lựa chọn khi muốn bán máy tính cũ của mình, nhưng Công ty Đại Dương Xanh tin rằng bạn sẽ chọn chúng tôi vì mức giá mà công ty đưa ra  luôn cao nhất cho sản phẩm của Quý khách so với giá trị thị trường.

Việc trả giá đúng giá cho sản phẩm của Quý khách cũng thể hiện thành ý muốn giữ được sự tin tưởng của Quý khách với công ty. Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng và uy tín là hai thứ quan trọng nhất trong mọi quan hệ kinh doanh và giữ khách hàng. 

Linh động về không gian và thời gian

Để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng, Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh  luôn linh động về không gian và thời gian. Nếu quý khách có nhu cầu thu mua sản phẩm, chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ có nhân viên của mình đến đón quý khách tại nơi quý khách để giải quyết.

Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên của mình với kinh nghiệm và nhiệt huyết cực cao trong việc giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. 

Thu mua đúng giá trị sản phẩm

Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh sử dụng các tiêu chuẩn chính xác và công bố rõ ràng để xác định giá trị của sản phẩm và chúng tôi cam kết không ép giá khách hàng. Với Đại Dương Xanh, khách hàng có thể yên tâm rằng họ sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho sản phẩm, thu mua đúng giá trị của sản phẩm mà khách hàng muốn bán. Công ty chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của khách hàng.

Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh uy tín chuyên nghiệp
Thu mua laptop đúng giá, không chèn ép giá

Quá trình thanh toán đơn giản, nhanh chóng

Công ty Đại Dương Xanh luôn cung cấp cho khách hàng quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi hiểu rằng thời gian và hiệu quả là rất quan trọng đối với bạn, vì vậy mọi quy trình thanh toán đều phải thật chuyên nghiệp và nhanh chóng, giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình một cách dễ dàng.

Số lượng thu mua không giới hạn

Nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái và linh hoạt trong quá trình mua sắm, Đại Dương Xanh luôn tạo ra môi trường đa dạng để thu mua sản phẩm với số lượng mà bạn mong muốn, không bị giới hạn bởi bất kỳ hạn chế nào. 

Chúng tôi luôn muốn cung cấp cho khách hàng sự tiện dụng và sự hài lòng trong mọi quá trình sử dụng dịch vụ tại công ty. 

Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng

Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh thiết kế quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng. Điều này sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm thời gian, và có thể sớm nhận được sản phẩm của mình một cách dễ dàng.

Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh thanh lý phòng net chuyên nghiệp
Quy trình thu mua tại nhà nhanh chóng

Lĩnh vực kinh doanh của công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh

Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ gồm:

 • Thu mua máy tính: công ty hiện Thu mua các loại máy tính thuộc các dòng thương hiệu như Lenovo, LG, Asus,...
 • Bán máy tính: các loại máy tính để bàn với độ mới hơn 70%.
 • Sửa chữa máy tính tại nhà: dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà cũng rất được ưa chuộng tại công ty Đại Dương Xanh.
 • Thanh lý phòng net: Ngoài ra công ty còn có dịch vụ thanh lý phòng net với giá cả cực kỳ hấp dẫn.
Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh sửa chữa chuyên nghiệp
Thu mua nhiều loại sản phẩm công nghệ khác nhau

Quy trình làm việc của công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh

Quy trình làm việc của Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh bao gồm 3 quy trình chính là thu mua máy tính sửa chữa máy tính tận nhà và Thanh lý phòng net.

Quy trình thu mua máy tính

Quy trình thu mua máy tính cũ của Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh gồm 4 bước sau:

 1. Trao đổi thông tin: Đầu tiên, nhân viên tại công ty sẽ hỏi và giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng về máy tính cũ mà họ muốn bán.
 2. Thỏa thuận giá: Sau khi đã biết chi tiết về máy tính cũ, công ty sẽ thỏa thuận giá với khách hàng.
 3. Kiểm tra sản phẩm: Khi giá đã được thỏa thuận, chúng tôi sẽ đến kiểm tra sản phẩm để xác nhận tình trạng của máy tính.
 4. Thanh toán: Cuối cùng, nếu máy tính đạt yêu cầu và tình trạng tốt, Công ty Đại Dương Xanh sẽ thanh toán cho khách hàng theo giá đã thỏa thuận.

Quy trình này đơn giản, linh hoạt và nhanh chóng, giúp cho khách hàng dễ dàng bán máy tính cũ của mình mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

Quy trình sửa chữa máy tính tại nhà

Quy trình sửa chữa máy tính tại nhà của Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh bao gồm 5 bước sau:

 1. Trao đổi thông tin: Trước khi bắt đầu quá trình sửa chữa, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về các vấn đề mà máy tính đang gặp phải, để đảm bảo rằng hiểu rõ tình trạng máy và cần sửa chữa gì.
 2. Kiểm tra sản phẩm: Sau khi trao đổi thông tin, nhân viên sẽ tới nhà khách hàng để kiểm tra máy tính và xác nhận các vấn đề mà khách hàng đã miêu tả.
 3. Thỏa thuận giá: Sau khi xác nhận tình trạng máy, chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng về giá sửa chữa và đảm bảo rằng khách hàng đồng ý với giá trị sửa chữa.
 4. Sửa chữa và kiểm tra: Sau khi thỏa thuận giá sẽ tiến hành sửa chữa máy tính và kiểm tra các thiết bị, phần mềm để đảm bảo rằng máy tính hoạt động tốt.
 5. Thanh toán: Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán cho dịch vụ sửa chữa đã cung cấp.

Quy trình thanh lý phòng net

Tại Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh quy trình thanh lý phòng net gồm 4 bước chính:

Bước 1: Trao đổi thông tin

Trước khi thanh lý phòng net, quý khách hàng cần liên hệ với Công ty Đại Dương Xanh để cung cấp cho chúng tôi thông tin sơ bộ về cấu hình của dàn máy, số lượng, thời gian sử dụng, tình trạng ra sao và có các thiết bị đi kèm (chẳng hạn như bàn, ghế, điều hòa) hay không.

Bước 2: Thỏa thuận giá

Bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ chuyển thông tin cho phòng thu mua để đánh giá và xác định mức giá sát nhất cho dàn net của quý khách hàng. Cả 2 bên sẽ thỏa thuận giá cả và đàm phán để đạt được mức giá tốt nhất.

Bước 3: Kiểm tra sản phẩm

Sau khi thỏa thuận giá cả, nhân viên của Đại Dương Xanh sẽ tới tận nơi để kiểm tra sản phẩm và xác thực thông tin. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ nhận được giá trị thật sự của dàn net.

Bước 4: Thanh toán

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra, công ty Đại Dương Xanh sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách hàng và thu hàng.

đơn vị Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh
Quy trình thu phòng net nhanh chóng

Bài viết trên là toàn bộ thông tin mà Musk.vn đã tổng hợp được về các dịch vụ thu mua máy tính, sửa chữa máy tính tại nhà, thanh lý phòng net của Công ty TNHH tin học Đại Dương Xanh.

Hy vọng rằng với những nỗ lực không ngừng của dàn đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm sẽ mang lại nhận trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

 • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá