Điện Máy Nam Tiến là địa chỉ tin cậy cho những ai đang có nhu cầu thu mua tủ lạnh cũ, máy lạnh cũ, máy giặt cũ, tủ đông cũ và tủ mát cũ. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giá trị tối đa cho sản phẩm của quý khách.

 

Chúng tối tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua đồ cũ tại khu vực TPHCM. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì các sản phẩm điện tử gia dụng như tủ lạnh, máy lạnh và máy giặt. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

 

Chúng tôi luôn đặt chữ "tín" lên hàng đầu và đặt mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

 

Nếu quý khách có nhu cầu về thu mua tủ lạnh cũ, máy lạnh cũ, máy giặt cũ, tủ đông cũ và tủ mát cũ, hoặc muốn sửa chữa các sản phẩm điện tử gia dụng của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ của chúng tôi.


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá