TLC Construction - Công ty TNHH Thiết kế Tư vấn và Xây dựng

Trong xu hướng phát triển kinh tế xã hội, nhu cầu nhà ở của con người không còn là nơi để nghỉ ngơi sau giờ làm việc mà là nơi để trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống. Ngôi nhà còn là thước đo cho sự tinh tế, phong cách thẩm mỹ, sự thành đạt và trải nghiệm cuộc sống của gia chủ. Công ty TNHH Thiết kế Tư vấn & Xây dựng TLC đã đón đầu xu hướng này, và mang đến những thiết kế sang trọng và thoải mái, giúp cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống tốt nhất tại nhà. Theo dõi bài viết để hiểu hơn về TLC Construction bạn nhé!

công ty TNHH thiết kế tư vấn và xây dựng TLC construction
TLC Construction - Công ty TNHH Thiết kế Tư vấn và Xây dựng

 Bảng giá Thiết kế tư vấn và Xây dựng của TLC Construction

Sau đây là đơn giá của các hạng mục thiết kế và thi công của TLC Construction mà bạn có thể tham khảo:

Hạng mục thiết kế thi công Đơn giá thiết kế thi công
Công trình nhà phố Từ 5.200.000 đồng/M2 đến 5.800.000 đồng/M2 
Công trình biệt thự Từ 5.500.000 đồng/M2 đến 6.000.000 đồng/M2 
Căn hộ cao cấp Từ 5.200.000 đồng/M2 đến 5.600.000 đồng/M2 
Công trình TLC Liên hệ
Tư vấn thiết kế  Liên hệ
Thi công trọn gói TLC Liên hệ

Đơn giá trên đây dành cho các công trình có diện tích từ 75m2 đến 100m2. Đối với diện tích lớn hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thiết kế Tư vấn và Xây dựng TLC để biết thông tin chi tiết. Ngoài ra, đối với những căn phòng có yêu cầu thiết kế và thi công đặc biệt, TLC Construction sẽ liên hệ trực tiếp với gia chủ để báo giá dựa trên nhu cầu của gia chủ.

bảng giá thiết kế thi công của tlc construction
Đơn giá thiết kế và thi công công trình của TLC

Tại sao lại chọn Thiết kế Tư vấn và Xây dựng tại TLC Construction?

Thiết kế Tư vấn và Xây dựng chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ được TLC Construction cung cấp cho khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của TLC Construction. Theo dõi phần dưới đây để hiểu lý do nhé!

Thi công đúng tiến độ, đúng thiết kế, vật tư

Xây dựng là bước cuối cùng để đưa các ý tưởng và kế hoạch vào cuộc sống. Vì vậy, phải có kế hoạch và tiến độ thi công hiệu quả để đảm bảo công trình được hoàn thành đúng thời hạn, ngân sách, tối ưu hóa công năng và thẩm mỹ. TLC Construction luôn tối ưu những điều đó để bàn giao công trình cho khách hàng đúng tiến độ, đúng với thiết kế đưa ra và có chất lượng tốt nhất. Đảm bảo an toàn và sự hài lòng của khách hàng. 

tlc construction luôn bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng
TLC Construction luôn bàn giao công trình cho khách hàng đúng tiến độ

Hạn chế lãng phí vật tư, phát sinh không đáng có

Từ kinh nghiệm thực tế của các kiến trúc sư, việc xây dựng công trình cần khối lượng bao nhiêu, vật tư cần thiết đều được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những khoản phí đầu tư không cần thiết. Trường hợp khi bạn đặt nhiều vật tư mà không sử dụng được, TLC cũng sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp phù hợp để giải quyết vấn đề.

Giải pháp thi công hiện đại, hữu ích

TLC Construction liên tục cập nhật những phong cách, xu hướng thiết kế mới nhất, mang đến sự đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng. Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, các thiết kế của TLC Construction luôn mang tính khả thi cao. Khả năng tùy biến linh hoạt theo sở thích của khách hàng để đạt được những thiết kế tối ưu và hạn chế những sai sót không lường trước được. 

Ngoài các phương án xây dựng truyền thống, TLC còn cho phép khách hàng lựa chọn các phương án xây dựng mới như thi công kỹ thuật bằng giải pháp san lấp mặt bằng UBOT. TLC độc quyền tư vấn và cung cấp giải pháp sàn nhẹ UBOT tại thị trường Việt Nam, chịu trách nhiệm quản lý, thiết kế và giám sát thi công toàn bộ quá trình triển khai.

tlc construction luôn cập nhật liên tục phong cách xu hướng mới
TLC liên tục cập nhật phong cách, xu hướng thiết kế mới nhất

Dịch vụ trọn gói TLC chất lượng

Ưu điểm khi lựa chọn Dịch vụ xây nhà của TLC mang lại cho gia chủ rất nhiều lợi ích. Bạn sẽ không cần lo về vấn đề kỹ thuật và đảm bảo chất lượng. TLC Construction đảm bảo không lạm phát, tăng giá, tăng chi phí kỹ thuật. Mọi khâu cần thiết trong quá trình xây nhà đều được công ty TLC Construction cho vào gói dịch vụ trọn gói, quy trình thiết kế và xây dựng khoa học, chuyên nghiệp, được giao đúng thời hạn với chất lượng cao.

Nhiều dự án đầu tư xây dựng với đội ngũ giàu kinh nghiệm

TLC tham gia đầu tư và xây dựng nhiều dự án công nghiệp, khu dân cư, văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp như: Biệt Thự Biển, Dịch Vụ Du Lịch Anh Nguyên Nha Trang... Thông qua các giai đoạn thiết kế kiến ​​trúc, kết cấu và nội thất, TLC là nhà thầu phù hợp và đủ năng lực để thực hiện hiệu quả các dự án xây dựng. TLC Construction đã phát triển nhanh chóng và có một đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp bao gồm các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, giám sát và quản lý giàu kinh nghiệm. 

Chú trọng đến môi trường xung quanh

Trong quá trình triển khai xây dựng công trình dân dụng, đội ngũ thi công của TLC luôn quan tâm đến tác động của dự án đến môi trường tự nhiên và văn hóa xung quanh, từng bước khẳng định chất lượng của thương hiệu trong tương lai. 

tlc construction luôn quan tâm đến dự án có tác động đến môi trường tự nhiên hay không
TLC luôn quan tâm đến tác động của dự án đến môi trường tự nhiên

Lĩnh vực hoạt động của TLC Construction 

Tiêu chí thiết kế “Sang trọng - Tiện nghi - Bền vững” của TLC tin rằng kiến ​​trúc sinh ra để làm cho môi trường sống của con người trở nên tiện nghi và sâu sắc hơn. Vì vậy, Công ty TNHH Thiết kế Tư vấn và Xây dựng TLC đã mang đến cho khách hàng 2 lĩnh vực hoạt động chính, cụ thể như sau:

  • Thiết kế và thi công công trình dân dụng.
  • Thiết kế thi công nội ngoại thất.

Quy trình hoạt động của Công ty Thiết kế tư vấn và Xây dựng TLC

Công ty TNHH Thiết kế Tư vấn và Xây dựng TLC tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình dân dụng và thiết kế nội ngoại thất. Để đạt được điều đó, ngoài sự chuyên nghiệp, TLC còn tự hào sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là quy trình xây dựng nhà hoàn chỉnh được giám sát chặt chẽ từ các khâu. Sau đây là các bước cụ thể mà TLC Construction sẽ áp dụng trong quy trình làm việc của mình:

Đánh giá hiện trạng, tư vấn tổng thể, xem phong thủy, chọn hướng xây nhà

Bước đầu tiên khi thi công công trình là nghiên cứu hiện trạng mà chủ đầu tư muốn xây dựng. TLC Construction sẽ xem xét các yếu tố phong thủy và hướng nhà, lắng nghe mong muốn của gia chủ từ đó đưa ra phương án phù hợp nhất. Khảo sát địa điểm thiết kế và tối ưu hóa quá trình xây dựng. Quá trình khảo sát của TLC Construction sẽ do kiến trúc sư, AA kỹ sư, trưởng phòng thẩm định có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. 

TLC construction luôn xem xét đến yếu tố phong thủy
TLC Construction xem xét yếu tố phong thủy và hướng nhà

Lên ý tưởng thiết kế 2D cơ bản và thiết kế mặt tiền 3D

Bản thiết kế 2D cơ bản: Bản vẽ 2D này giúp gia chủ hình dung được các tầng chức năng trong công trình của mình, bao gồm: cách bố trí phòng, cách bố trí giường tủ, kích thước và không gian tổng thể.

Thiết kế mặt tiền 3D: Bản vẽ này được thiết kế ngay sau khi hoàn thành thiết kế công năng của công trình. Bản vẽ 3D rất quan trọng để gia chủ có thể nhìn thấy chính xác ngôi nhà của mình khi nhìn từ bên ngoài.

Thiết kế nội thất 3D và các thành phần kiến trúc

Xây dựng trên phối cảnh 2D, các kiến trúc sư tiếp tục sử dụng phối cảnh 3D cho phép chủ nhà xem khi xây dựng một tòa nhà sẽ trông như thế nào. Dựa vào đó, gia chủ có thể điều chỉnh những phần còn thiếu theo phong cách riêng của mình, thêm bớt những nét độc đáo, tạo nên những tác phẩm mang nét đặc trưng của riêng mình.

Với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế nhiều năm, không ngừng học hỏi công nghệ, am hiểu xu hướng kiến trúc hiện đại, đội ngũ KTS của TLC Construction luôn đạt tính thực tế cao, công trình hoàn công đảm bảo giống như bản vẽ 3D.

Lập sơ đồ bản vẽ xây dựng 

Đây là bước quan trọng trong quá trình thiết kế và thi công một công trình dân dụng. Sở dĩ như vậy vì bản vẽ xây dựng là một tài liệu cần thiết trong quá trình xin giấy phép xây dựng và rất quan trọng trong quá trình thi công, lắp đặt nội thất.

tlc construction mẫu lập sơ đồ bản vẽ xây dựng
Lập sơ đồ bản vẽ xây dựng

Tư vấn vật liệu và dự toán chi tiết

Bước này được ghi nhận trong quá trình xây dựng vì nó giúp gia chủ lựa chọn được loại vật liệu phù hợp với nhu cầu và hiểu được tính chất, chất liệu, ưu nhược điểm của từng loại vật liệu mà TLC Construction đề cập. Chủ đầu tư sẽ biết được mức giá chính xác và dễ dàng lựa chọn chất liệu phù hợp với điều kiện của mình.

Xin giấy phép xây dựng 

Để xây dựng công trình, cần phải có giấy phép xây dựng. Nhưng bước này lại phát sinh nhiều rắc rối cho gia chủ và tốn kém thời gian, tiền bạc. Nhưng đối với TLC Construction, đó là một vấn đề nhỏ. TLC hiểu rõ quy trình xin phép, thủ tục giấy tờ và giúp gia chủ dễ dàng xin được giấy phép xây dựng.

Thi công và giám sát thi công được thực hiện theo từng giai đoạn

Quy trình thi công của Công ty TNHH Thiết kế Tư vấn và Xây dựng TLC rất khắt khe, vì vậy mà TLC luôn đảm bảo mọi công đoạn đều được thực hiện đúng tiêu chuẩn, tỷ lệ và đúng thời điểm. Các kỹ thuật viên giám sát luôn có mặt trực tiếp trên công trường. Ngoài ra, các kỹ sư chuyên nghiệp và kỹ sư đánh giá chất lượng tiến hành kiểm tra thường xuyên để hỗ trợ các hoạt động nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn và tuân thủ thiết kế.

kỹ thuật viên tlc construction luôn giám sát trực tiếp công trường
Kỹ thuật viên giám sát luôn có mặt trực tiếp trên công trường

Nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ đầu tư

Trước khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư, TLC Construction sẽ luôn kiểm tra, dọn dẹp, vệ sinh từng chi tiết để chủ đầu tư có thể sử dụng công trình một cách thoải mái nhất có thể.

Bảo hành - Bảo trì công trình

Chất lượng của từng hạng mục đều được TLC kiểm soát và đảm bảo, công ty luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn TLC Construction là nơi thiết kế và thi công công trình của mình.

tlc construction hỗ trợ kiểm soát và bảo trì công trình
TLC kiểm soát và bảo trì công trình xây dựng

Câu hỏi thường gặp

Sau đây là những câu hỏi thường gặp khi xây dựng công trình được TLC Construction giải đáp:

Tại sao phải cần bản vẽ chi tiết 2D và 3D? 

Bản vẽ 2D cho phép bạn hình dung cấu trúc tòa nhà và địa điểm xây dựng. Cũng như hiểu rõ về quy mô, diện tích và cách bố trí các căn nhà với các phòng chức năng. Chi phí vật liệu chính xác cũng có thể được tính toán bằng cách sử dụng bản vẽ 2D. Điều này giúp giảm chi phí không cần thiết trong quá trình xây dựng. 

Bản vẽ kỹ thuật 3D giúp chủ sở hữu hiểu rõ về việc xây dựng dự án. Bạn có thể sử dụng bản vẽ 3D để xem nhà thực tế sau khi xây dựng. Bản vẽ nhà 3D thường chứa nhiều góc độ và hướng. Bạn có thể tham quan ngôi nhà và xem chi tiết các bộ phận đang được xây dựng. Bạn cũng có thể dễ dàng xem mình cần chỉnh sửa ở đâu. Bản vẽ 3D cũng thể hiện các chi tiết nội thất.

tlc construction luôn cần phải có bản vẽ 2d và 3d trong xây dựng
Lý do phải cần bản vẽ 2D và 3D trong xây dựng

Tôi cần đặt cọc bao nhiêu tiền trước khi bắt đầu làm việc? 

Trước khi tiến hành thi công, TLC Construction và gia chủ sẽ trao đổi về mức đặt cọc. Mặc dù không có quy định đặc biệt nào cho vấn đề này, nhưng để hạn chế rủi ro, khách hàng phải đặt cọc khoảng từ 20 - 30% tổng số tiền ghi trong hợp đồng.

Tôi có nên thuê người giám sát xây dựng không? 

Chủ nhà nên thuê một người nào đó để giám sát công trình trong quá trình xây dựng, đó là trong trường hợp gia chủ không có kiến ​​thức chuyên môn về xây dựng. Vì vậy, cần có người đứng ra làm đầu mối kỹ thuật. Đặc biệt là khi nói đến những thứ liên quan đến dự án. Người giám sát thi công phải có chuyên môn và trách nhiệm để tránh ảnh hưởng xấu đến công trường. Tại TLC Construction, luôn có ít nhất một kỹ sư túc trực để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động hiệu quả và năng suất tốt nhất có thể.

Công ty TNHH Thiết kế Tư vấn và Xây dựng TLC luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ với sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng kỹ thuật hàng đầu. Ngoài ra, TLC Construction còn cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế, cải tạo nội thất cho ngôi nhà của bạn. TLC sẽ tạo không gian đẹp nhất để giúp bạn trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống của mình. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với TLC Construction ngay nhé!


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá