Một trong những địa chỉ thu mua xác nhà cũ, phế liệu cũ mà bạn không nên bỏ qua chính là Cơ Sở Thu Mua Xác Nhà Phế Liệu Minh Tiến, cơ sở hoạt động chủ yếu tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng một mô hình cung cấp dịch vụ đa dạng và tiện lợi nhất cho khách hàng, hướng đến việc thu mua phế liệu, vật dụng cũ giá tốt và uy tín nhất trên thị trường. Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn dưới bài viết sau đây

đơn vị thu mua xác nhà
Dịch vụ thu mua Minh tiến - địa chỉ thu mua phế liệu giá cao trên thị trường

Các dịch vụ Cơ Sở Thu Mua Xác Nhà Phế Liệu Minh Tiến cung cấp

Dịch vụ thu mua và nhận thanh lý tại cơ sở thu mua xác nhà cũ, phế liệu cũ của Minh tiến được nhiều khách hàng đánh giá là vô cùng tiện lợi và đa dạng. Bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng các dịch vụ thu mua theo nhu cầu của mình. Cụ thể:

 • Cung cấp dịch vụ tháo dỡ công trình, xưởng, kho, trường học, bệnh viện.. với giá tốt
 • Thu mua giá cạnh tra nhà cũ, xưởng, kho, công trình xây dựng cũ,...
 • Thu mua phế liệu, sắt thép, nhôm, đồng, hợp kim,...
 • Thu mua linh kiện điện tử không giới hạn số lượng,..
 • Thu mua phế liệu giấy, nhựa,...
 • Cam kết thu mua giá cao nhất trên thị trường
 • Thu mua tận nơi với việc đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mong muốn của khách hàng

Thông tin liên hệ Cơ Sở Thu Mua Xác Nhà Phế Liệu Minh Tiến

đơn vị thu mua phế liệu
Liên hệ để được báp giá tốt nhất

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào cần liên hệ và hợp tác cùng chúng tôi, bạn có thể liên hệ hợp tác thông qua các cách thức sau đây:

Cơ Sở Thu Mua Xác Nhà Phế Liệu Minh Tiến

 • Hotline: 0903114389
 • Email: documinhtien@gmail.com
 • Địa chỉ: 1851A Tỉnh Lộ 8, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, tỉnh Bình Dương

Lý do nên lựa chọn Cơ Sở Thu Mua Xác Nhà Phế Liệu Minh Tiến

Báo giá chính xác

Để có thể nhanh chóng tham gia trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn hoặc có thể để lại thông tin cá nhân để chúng tôi có thể liên hệ trao đổi trực tiếp với bạn. Quá trình tiếp nhận thông tin và xử lý nhanh chóng và đơn giản nhất, tiếp cận thông tin và báo giá chính xác.

Mua hàng trong ngày

Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng, sau khi trao đổi thông tin và nhu cầu trực tiếp chúng tôi sẽ đến tận nơi để thẩm định và báo giá phế liệu 24/7. Đội ngũ nhân viên thu mua của chúng tôi được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp, luôn luôn phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, niềm nở. Đặc biệt không ngại đường xa.

đơn vị thu mua xác nhà uy tín
Địa chỉ thu mua nhanh hàng đầu thị trường

Thanh toán liền tay

Sau khi đã thẩm định và kiểm tra nhanh chóng, chúng tôi cam kết sẽ thanh toán liền tay cho khách hàng mà không thương lượng hay kì kèo giá cả. Đảm bảo không sử dụng thủ thuật trong thu mua, không làm mất thời gian của khách hàng. Chúng tôi quy định phương thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển rời đi.

Dọn dẹp miễn phí

đơn vị thu mua xác nhà cũ giá cao
Ưu điểm của cơ sở thu mua xác nhà, phế liệu Minh Tiến

Quy trình thu mua phế liệu, xác nhà cũ hay các dịch vụ khác mà Cơ Sở Thu Mua Xác Nhà Phế Liệu Minh Tiến đang cung cấp được đánh giá có giá cao hơn so với các địa chỉ thu mua khác trên thị trường. Sau quá trình tháo gỡ và thanh lý, chúng tôi cũng đảm bảo sẽ dọn dẹp sạch sẽ và gọn gàng kho bãi của bạn miễn phí.

Với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Cơ Sở Thu Mua Xác Nhà Phế Liệu Minh Tiến hứa hẹn sẽ là địa chỉ thu mua uy tín và chất lượng mà bạn không thể không bỏ túi ngay khi có nhu cầu. Tham gia ngay dịch vụ của chúng tôi để có được các giao dịch uy tín nhất nhé.


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

 • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá