Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tháo dỡ nhà cũ thế nào cho an toàn thì Công Ty Mua Xác Nhà Cũ Chung Dũng sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn nhanh chóng tháo gỡ cũng như nhận thu mua toàn bộ thiết bị, vật dụng và đồ dùng chuyên dùng tại nhà cũ với giá thu mua cao nhất trên thị trường.

Với nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những trải nghiệm nhanh chóng - chất lượng - an toàn nhất cho bạn. Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi, dịch vụ của chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bạn. Để hiểu hơn về công ty của chúng tôi, sau đây hãy cùng tìm hiểu một số nội dung cụ thể dưới bài viết dưới đây.

đơn vị thu mua xác nhà cũ
Công ty Chung Dũng chuyên mua xác nhà cũ trọn gói giá cao

Các dịch vụ Công Ty Mua Xác Nhà Cũ Chung Dũng cung cấp

Công Ty Mua Xác Nhà Cũ Chung Dũng cung cấp đa dạng dịch vụ hỗ trợ cho nhu cầu của khách hàng khi họ đang có mong muốn tháo gỡ nhà cũ, cụ thể:

Tháo dỡ nhà cũ trọn gói

 • Chuyên thu mua trọn gói xác nhà cũ nhanh gọn, giá cao nhất trên thị trường
 • Cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ, đập phá công trình, mua đầy đủ vật dụng, linh kiện của xác nhà uy tín
 • Chuyên thu mua xác nhà cũ, phá dỡ công trình, văn phòng
 • Công ty chuyên thu mua xác nhà gỗ cũ cao hơn 20% trên thị trường

Thu mua đồ cũ

 • Chuyên thu mua cửa gỗ, cửa phụ, cửa chính trọn gói giá cao
 • Thu mua bàn ghế gỗ cũ tại xưởng, tại nhà, tại văn phòng giá cao
 • Thu mua tủ bếp, tủ phòng hàng inox, hàng gỗ giá tốt

Thanh lý nhà hàng

 • Thu mua bàn ghế cũ trọn gói tại nhà hàng
 • Thu mua bàn ghế tại quán cafe, văn phòng số lượng lớn
 • Thu mua quầy bar cũ giá tốt
 • Thu mua thiết bị, đồ dùng tại nhà hàng, quán ăn,...

Thông tin liên hệ của Công Ty Mua Xác Nhà Cũ Chung Dũng

đơn vị thu mua bàn ghế cũ giá cao
Cung cấp dịch vụ thu mua đa dạng với giá cao

Công Ty Mua Xác Nhà Cũ Chung Dũng là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ trọn gói tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nhận thu mua giá tốt tại xưởng, tại văn phòng, nhà hàng, quán cafe, dụng cụ nhà bếp với số lượng lớn không yêu cầu đầy đủ trọn bộ hay tình trạng dụng cụ, thiết bị. Đồng thời, công ty Chung Dũng còn cung cấp dịch vụ đập phá tháo dỡ nhà cũ trọn gói chất lượng và an toàn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu gì cần liên hệ, bạn có thể liên lạc qua các hình thức sau đây:

Công ty CHUNG DŨNG

Địa chỉ: 584 Bình Long, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM

 • Chi nhánh 1: 2038 Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM
 • Chi nhánh 2: 553 Nguyễn Oanh - Phường 17 , Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0976 915 958

Email: muaxacnhasaigon@gmail.com

Hotline: 0976 915 958  Mr.Tuân

Lý do nên lựa chọn Công Ty Mua Xác Nhà Cũ Chung Dũng

đơn vị thu mua xác nhà cũ giá cao
Các nguyên nhân bạn không thể bỏ qua công ty mua xác nhà cũ Chung Dũng

Vậy, đâu là lý do để khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thu mua xác nhà cũ Chung Dũng cũng như các dịch vụ đang được cung cấp trọn gói tại Chung Dũng? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số ưu điểm mà Chung Dũng mang lại cho khách hàng.

Nhanh chóng

Chỉ với những thao tác liên hệ đơn giản, khách hàng sẽ được tiếp cận dịch vụ thu mua và tháo gỡ uy tín của Chung Dũng. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cho đến bước xử lý và thực hiện tháo gỡ sẽ được thực hiện nhanh chóng và rút gọn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Uy tín chuyên nghiệp

Với sự hình thành và phát triển không ngừng, công ty Chung Dũng đã đạt được nhiều thành tích đáng nể khẳng định vị thế và sức mạnh của mình trên thị trường, lấy được nhiều lòng tin từ khách hàng. Nhiều khách hàng của chúng tôi đã để lại những đánh giá tích cực cũng như phản hồi hài lòng khi tham gia dịch vụ tại đây.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Ngoài việc đầu tư bài bản về trình độ chuyên môn thì chúng tôi cũng chú trọng trong khâu đào tạo bộ phận chăm sóc khách hàng luôn phải có thái độ làm việc niềm nở và chuyên cần nhất. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và chất lượng nhất, chiều lòng tất cả khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Phục vụ 24/7

Điểm đặc biệt tại dịch vụ của Chung Dũng chính là cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ tết. Đội ngũ và tư vấn làm việc xuyên suốt hàng tuần, sẽ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi khi bạn có nhu cầu.

Tiết kiệm chi phí

Một trong những ưu điểm lớn nhất của công ty thu xác nhà cũ Chung Dũng tự tin giới thiệu đến khách hàng chính là việc cam kết sẽ đem đến giá thu mua và thanh lý cực kỳ cao so với thị trường. Tiết kiệm tối đa chi phí mà khách hàng phải bỏ ra khi thuê dịch vụ tháo dỡ nhà cũ, văn phòng trọn gói

Dịch vụ trọn gói

Công ty Chung Dũng cung cấp đầy đủ dịch vụ thu mua xác nhà cũ, dù khách hàng có bất cứ mong muốn hay nhu cầu thanh lý bất cứ vật dụng hay yêu cầu gì thì chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng mang lại dịch vụ đáp ứng nhu cầu đó. Công ty của chúng tôi cam kết làm việc trực tiếp và không thông qua bất cứ một trung gian nào.

đơn vị thu mua xác nhà cũ
Công ty của chúng tôi cam kết làm việc trực tiếp và không thông qua trung gian nào

Với những lý do trên, chúng tôi tin rằng, dịch vụ mà Công Ty Mua Xác Nhà Cũ Chung Dũng mang lại sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và tin cậy nhất cho bạn. Hãy tham gia và tìm hiểu dịch vụ của công ty Chung Dũng ngay hôm nay để có được nhiều giao dịch và trao đổi uy tín nhé.


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

 • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

 • User Avar

  Trần Lê Thiên Hoàng

  Cực kỳ hài lòng

  Dịch vụ tốt, nhanh đó. Chúc công ty phát triển.