Gara 24h – địa điểm cứu hộ giao thông chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM

Gara 24h hiện đang thống lĩnh thị trường vá vỏ và cứu hộ ô tô tại Đường Nguyễn Văn Linh, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Chúng tôi nhận sữa chữa, cứu hộ ô tô 24/24 (kể cả những ngày lễ, cuối tuần) tại Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM và các quận huyện lân cận cho hầu hết các loại xe ô tô hiện nay ở bất kì nơi đâu mà bạn yêu cầu. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn nhận bảo dưỡng, sữa chữa xe cho công ty, xí nghiệp, kinh doanh hộ gia đình tận nơi hoặc tại xưởng.

Phương châm cứu hộ của chúng tôi là:

  • Xử lí nhanh chóng trên mọi tuyến đường.
  • Dịch vụ cứu trợ, sữa chữa hiệu quả, chi phí hợp lí nhất.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Garage 24h?

Công ty có đội ngũ nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp và khẩn cấp sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu cứu hộ trên địa bàn Huyện Bình Chánh và đặc biệt là Xã Bình Hưng.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, Nhà xe 24h đảm bảo sẽ tiếp nhận các thắc mắc của khách hàng suốt ngày đêm và sẽ được khảo sát kỹ lưỡng để bảo dưỡng, sửa chữa đúng cách hoặc theo xe.
 
Ngoài ra, chúng tôi cam kết nếu khách hàng sử dụng dịch vụ nhà xe, bãi xe sẽ có chính sách riêng và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng theo thời gian quy định để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Liên hệ Garage 24h

Địa chỉ: C12/29A16 Đường Nguyễn Văn Linh, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0976155551

Email: Info@gara24h.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063955088977


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá