Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Khải Hoàn

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Khải Hoàn

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Khải Hoàn đi vào hoạt động với sứ mệnh tạo dựng nên một thương hiệu Tư vấn thiết kế và thi công vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng. Đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Các lĩnh vực dịch vụ mà Khải Hoàn cung cấp gồm:

  • Thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng công trình nhà phố, biệt thự, nhà xưởng công nghiệp

  • Thiết kế nội thất và thi công cho các công trình nhà ở, showroom, văn phòng, shophouse, cà phê, bar…

Chính sách chất lượng

  • Không ngừng cải tiến phương pháp quản lý, nâng cao trình độ nghiệp vụ, chuyên môn, liên tục đầu tư trang thiết bị phục vụ công việc, cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng, tiến độ tốt nhất.

  • Tuân thủ tuyệt đối các quy trình, quy phạm và các tiêu chuẩn ngành, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  • Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc để cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng sáng tạo, hiệu quả công việc, chủ động lên kế hoạch trong việc triển khai công việc, gắn bó ổn định với công ty.

  • Khải Hoàn không ngừng phấn đấu, phát triển, trở thành một đơn vị có uy tín và thương hiệu hàng đầu về  xây dựng và nội thất khắp cả nước.

Hòa chung nhịp đập phát triển không ngừng của đất nước, Khải Hoàn ra đời pha trộn giữa đội ngũ chuyên viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất từ nhiều năm trước. Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến, ngày càng hoàn thiện khả năng chuyên môn về kỹ thuật, khát khao hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng của mình. 

Liên hệ với chúng tôi theo đường dây hotline: 0898668998 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất!


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá