Nếu đang sinh sống gần khu vực đường Võ Văn Bích, Hóc Môn, Củ Chi, Tp.HCM, các chủ xe có thể mang “xế” của mình tới cửa hàng của Vạn Thành để được tư vấn chuyên sâu hơn về vá vỏ hoặc thay vỏ mới.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Và Lốp Xe Vạn Thành hiện đang phân phối các loại lốp như: Bridgestone, Michelin, Continental, Goodyear, Kumho, Dunlop, Casumina, DRC ... dành cho ô tô khách và ô tô tải và ô tô cá nhân. Đi kèm với các dịch vụ bảo dưỡng xe như rửa xe, thay nhớt, sửa thân xe, cân bánh, ép cân, sửa xe,...

Bên cạnh thay, vá vỏ ô tô, Vạn Thành hiện cũng cung cấp một số dịch vụ vận chuyển khác cho khách hàng như: cho thuê xe, nhận đưa đón tại sân bay - khách sạn,...

Tại sao nên chọn Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Và Lốp Xe Vạn Thành

Tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối lốp ô tô, Vạn Thành luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn tận tình, nhân viên kỹ thuật lành nghề, máy móc kỹ thuật hiện đại và đặc biệt luôn có mức GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG. Chúng tôi rất hân hạnh mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Hãy đến Vạn Thành để được trải nghiệm sớm nhất với chất lượng đạt lên hàng đầu và giá ưu đãi mỗi ngày.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 950A Tỉnh Lộ 15, Ấp 12, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0976515516 

Email: vvoxevanthanh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100046839532527


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá