Cửa Hàng Nội Thất Cũ 24H

Nội Thất Cũ 24H  Hệ thống Nội Thất Cũ 24H hoạt động với tiêu chí: Chất lượng – uy tín – giá rẻ. Kho hàng Nội Thất Cũ 24H chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cũ như: Bàn ghế văn phòng cũ, nội thất gia đình, bàn ghế cafe, nhà hàng, khách sạn, quán ăn…

Dịch Vụ Thu Mua bàn Ghế Cũ

Bên cạnh đó chúng tôi nhận thu mua bàn ghế cũ các loại với giá cao nhất thị trường, Nếu quý khách có nhu cầu thanh lý or mua bán bàn ghế cũ thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt nhất, được hưởng các dịch vụ tốt nhất sau bán hàng. Đặc biệt, với khẩu hiệu “ở đâu bán rẻ chúng tôi sẽ bán rẻ hơn”, chúng tôi cam kết giá sản phẩm bán ra luôn ở mức giá thấp nhất thị trường.

Đến với Nội Thất Cũ 24H, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và am hiểu sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất, tư vấn sử dụng chính xác nhất.

Nội Thất Cũ 24H cung cấp dịch vụ Mua hàng online giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn và mua hàng từ bất kỳ đâu mà không phải trực tiếp đến cửa hàng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Nội Thất Cũ 24H vận chuyển hàng hóa đến tận nhà, khách hàng kiểm tra rồi mới thanh toán tiền


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá