THU MUA ĐỒ CŨ SONG NGUYỄN

Thu mua bàn ghế cũ các loại giá cao, khảo sát và báo giá tận nơi trong ngày, thu mua bàn ghế văn phòng, thu mua bàn ghế quán cafe, thu mua bàn ghế quán ăn nhà hàng, thu mua bàn ghế gỗ cũ, thu mua bàn ghế sofa cũ, thu mua bàn ăn gia đình, thu mua bàn ghế salon gỗ… chỉ cần gọi HOTLINE: 0973367442 là 30 phút sau chúng tôi có mặt để báo giá ngay, hoặc quý khách có thể gửi hình ảnh sản phẩm qua ZALO: 0973367442 để được báo giá sơ lược.

Đồ Cũ Song NguyễnChúng tôi thu mua những loại bàn ghế cũ nào?

Luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng, để đảm bảo thu lại được một phần nào đó kinh phí đã bỏ ra để mua sắm thiết bị khi công việc kinh doanh không thuận lợi, hay đối với những khách hàng cần thay đổi đồ mới, đồ gia đình cũ không dùng nữa. Đồ Cũ Song Nguyễn luôn đảm bảo với quý khách hàng rằng. Chúng tôi với đội ngũ thu mua chuyên nghiệp sẽ thu đúng giá thị trường, không ép giá, vui vẻ nhiệt tình và thanh toán tiền ngay cho quý khách. Những loại bàn ghế cũ mà chúng tôi thu mua: Bàn ghế quán cafe, bàn ghế quán nhậu, bàn ghế quán Bar, bàn ghế quán Karaoke, bàn ghế quán ăn, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế quán trà sữa, bàn ghế văn phòng cũ, bàn ghế gỗ phòng khách, bàn ăn gia đình cũ, bàn ghế sofa cũ, bàn ghế học sinh cũ… Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua đồ dùng văn phòng như: Máy tính, máy in, máy fax, máy photocoppy, máy lạnh… với mức giá cao hơn các đơn vị từ 30-50%.


Những khu vực mà Đồ Cũ Song Nguyễn thu mua

Những bộ bàn ghế gỗ cũ đã lỗi thời dần được thay thế bởi những bộ bàn ghế hiện đại, những món nội thất không phù hợp với kiến trúc cũng được đề xuất bỏ đi. Tuy nhiên, khi cơ sở vật chất còn mới và còn sử dụng khá tốt, việc bỏ bớt trở nên khá hoang phí mà nếu giữ lại thì sẽ chật chội, chiếm khá nhiều không gian hay việc vận chuyển những bộ bàn ghế gỗ cũ đến 1 địa điểm nào đó trở nên khó khăn, người ta cần 1 đến 1 cách giải quyết thấu đáo hơn. Lúc này, tìm đến dịch vụ thu mua bàn ghế cũ chính là giải pháp tối ưu. Những bộ bàn ghế gỗ cũ mà bạn hoặc doanh nghiệp bạn muốn thanh lý lại sẽ là những sản phẩm được lựa chọn bởi rất nhiều doanh nghiệp và công ty khác mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh. Bạn vừa thay đổi được nội thất văn phòng của mình, vừa giải quyết được không gian cũng như vừa có được một khoản tiền kha khá để thêm vào mua các sản phẩm mới.


Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Đồ Cũ Song Nguyễn mang đến khách hàng dịch vụ thu mua bàn ghế gỗ cũ

tại nhà có mặt khắp các quận huyện TP.HCM với giá cả phải chăng chất lượng hoàn hảo vượt trội. Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Đồ Cũ Song Nguyễn gây dựng niềm tin và nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài thành phố. Đến nay, chúng tôi tự hào là điểm đến tin cậy của hàng triệu khách hàng tại thủ đô và các vùng lân cận.

Với lợi thế là đơn vị số 1 trong lĩnh vực thanh lý đồ cũ nên chúng tôi có nhiều địa chỉ, chi nhánh thuận tiện trong việc khảo sát báo giá và thu mua bàn ghế cũ trên tất cả các quận huyện tại địa bàn TPHCM từ Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ và một số tỉnh thành giáp ranh với TPHCM như Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu…

Khi bạn hợp tác với Đồ Cũ Song Nguyễn, ngoài việc giúp bạn giải quyết vấn đề và thu mua giá cao ra thì ngoài ra bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của nhân viên của chúng tôi như di chuyển các vật dụng nặng sang một khu vực khác. Chúng tôi có chiết khấu hoa hồng cho những ai giới thiệu những sản phẩm chất lượng.
Mức giá giao động của các sản phẩm bàn ghế cũ


Đối với các sản phẩm bàn ghế cũ thì muôn màu muôn vẻ về chất lượng, kiểu cách, tình trạng cũng như chất liệu nên mức giá của nó chênh lệch nhau khá cao. Để giúp khách hàng có cái nhìn bao quát hơn về mức giá thu mua tại Song Nguyễn chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về mức giá của các sản phẩm bàn ghế gỗ cũ thịnh hành hiện nay.

– Bàn ghế gỗ salon:▶ từ 1.500.000đ đến 20.000.000đ tùy theo chất liệu gỗ và tình trạng.


– Bàn ghế sofa cũ:▶ từ 200.000đ đến 2.000.000đ tùy theo mẫu mã và tình trạng.


– Bàn ăn cũ:▶ từ 100.000đ đến 3.000.000đ tùy theo chất liệu và kiểu dáng.


– Bàn ghế văn phòng cũ:▶ từ 50.000đ đến 300.000đ tùy theo tình trạng và kích thước.


– Bàn ghế giám đốc cũ:▶ từ 200.000đ đến 1.000.000đ tùy theo tình trạng và kích thước.


– Bàn ghế phòng họp cũ:▶ từ 50.000đ đến 500.000đ tùy theo tình trạng và kích thước.


– Bàn ghế quán cafe cũ:▶ từ 50.000đ đến 500.000đ tùy theo chất liệu và tình trạng.


– Bàn ghế quán ăn nhà hàng cũ:▶ từ 50.000đ đến 500.000đ tùy theo chất liệu và tình trạng.


– Bàn ghế sofa cafe, karaoke cũ:▶ từ 100.000đ đến 300.000đ tùy theo tình trạng.Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá