Dịch vụ Quang Chính Computer là dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao của công ty Tin học PNN, địa chỉ trao đổi thu mua máy tính bàn giá cao, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó,Dịch vụ Quang Chính Computer nhận thu mua linh kiện máy tính cũ, bao gồm:

  • Thu mua Ram PC, Ram Laptop
  • Thu mua ổ cứng HDD thường
  • Thu mua ổ cứng SSD
  • Mainboard
  • Thu mua PSU – nguồn máy tính

Dịch vụ Quang Chính Computer là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua linh kiện phụ kiện máy tính cũ tận nơi có chỗ đứng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đơn vị Quang Chính Computer thu mua trãi dài khắp 24 quận huyện tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm thuận mua, vừa bán, khách hàng sẽ không phải lo lắng liệu mình có bị ép giá, trả giá rẻ so với thị trường, mà chúng tối sẽ thu mua đúng với giá trị của sản phẩm. Nhanh chóng, chuyên nghiệp, thanh toán dứt khoát, không bớt xén, không nợ,… Mọi giao dịch đối với dịch vụ thu mua linh kiện phụ kiện máy tính cũ đều được thực hiện đúng theo nhu cầu của quý khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Với những thông tin về dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao mà Dịch vụ Quang Chính Computer đã chia sẻ ở trên, hy vọng rằng các đơn vị nào nhu cầu bán lại linh kiện phụ kiện máy tính cũ sẽ có được lựa chọn đúng đắn nhất . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá nhanh và chính xác nhất nhé.


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá