Thu Mua Đồ Công Nghệ Tại Nhà

Thu mua đồ công nghệ là một dịch vụ trở nên rất phổ biến trên thị trường trong những năm gần đây. Thay vì để những thiết bị cũ như máy tính, laptop, điện thoại, tivi,... tồn kho hoặc vứt đi những đồ phế liệu rất lãng phí, bạn có thể tăng thu nhập bằng cách bán lại. Nếu quan tâm đến lĩnh vực này, bạn có thể làm theo quy trình mua một thiết bị công nghệ dưới đây để hiểu rõ hơn về tiện ích mới này.

Thu mua đồ công nghệ tại nhà
Thu mua đồ công nghệ tại nhà

Bảng giá thu mua đồ công nghệ cập nhật mới nhất

Bảng giá thu mua đồ công nghệ TPHCM
Bảng giá thu mua đồ công nghệ TPHCM

Giá thu mua đồ công nghệ tại nhà cũng như các loại linh kiện điện tử, đồ cũ khác. Họ không có một bảng giá cố định. Giá mua phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Chất lượng đồ cũ đã qua sử dụng: Giá đầu vào của đồ công nghệ phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của hàng hóa đó. Có thể mặt hàng bạn đang bán có giá cao trên thị trường nhưng lại là hàng mới, chưa qua sử dụng. Các mặt hàng đã qua sử dụng được tính với nhiều mức giá khác nhau. Quan trọng hơn là bạn đã sử dụng nó như thế nào, nó còn mới hay nó có bảo hành của hãng hay không?

Chi phí: Chi phí là mối quan tâm của tất cả các đơn vị thu mua và phải được cân nhắc. Thông thường họ tính đến phí vận chuyển.

Thị trường: Thị trường sản phẩm công nghệ đã qua sử dụng hiện đang có nhiều biến động. Hàng ra liên tục, hàng cũ giảm giá liên tục. Do đó, giá mua đồ công nghệ hoàn toàn không cố định.

Sản phẩm

Giá thu mua

Laptop cũ Dell, HP, Asus, Acer...

2.000.000 - 30.000.000đ

Điện thoại iPhone, iPad, Apple Watch, Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo

1.000.000 - 15.000.000đ

Tivi cũ 32 inch - 75 inch

250.000 - 5.500.000đ

CPU SOCKET 1155

150.000 - 700.000đ

CPU SOCKET 1151

500.000 - 3.200.000đ

MAINBOARD

100.000 - 350.000đ

CARD VGA CHUYÊN GAME

600.000 - 2.100.000đ

RAM PC

120.000 - 350.000đ

RAM LAPTOP

100.000 - 350.000đ

HDD - SSD

100.000 - 400.000đ

MÀN HÌNH LED – IPS

400.000 - 1.900.000đ

BỘ NGUỒN

50.000 - 200.000đ

Thu mua đồ công nghệ bao gồm những gì?

Thu mua đồ công nghệ bao gồm những gì?
Thu mua đồ công nghệ bao gồm những gì?

Dịch vụ thu mua đồ công nghệ đã qua sử dụng hiện nay không phân biệt thiết bị, dòng máy, cấu hình hay tình trạng sản phẩm. Quý khách có mặt hàng cần bán vui lòng liên hệ đơn vị thu mua càng sớm càng tốt để nhận được ưu đãi tốt nhất. Dưới đây là một số hình thức mua hàng công nghệ phổ biến hiện nay:

  • Mua bất kỳ thương hiệu máy tính để bàn, máy tính bảng, máy tính xách tay, từ Macbook, Dell, Samsung đến HP, Asus, Acer ...
  • Thu mua điện thoại cũ các loại trên thị trường như điện thoại bàn, điện thoại di động, điện thoại thông minh không phân biệt các hãng như Apple, Samsung, Oppo, Sony, Nokia, LG, Xiaomi, Vivo, v.v ...
  • Có được các thiết bị công nghệ cao như máy ảnh, máy quay phim, máy nghe nhạc, tai nghe, loa bluetooth, micro thu âm…

Cam kết của chúng tôi

Thu mua đồ công nghệ tại nhà cam kết uy tín 100%
Thu mua đồ công nghệ tại nhà cam kết uy tín 100%

Thu mua với mức giá cao

Bạn lo ngại rằng sản phẩm bạn cần bán sẽ bị ép giá? Đừng quá lo lắng khi đến với dịch vụ thu mua đồ công nghệ tại nhà của chúng tôi, tại đây chúng tôi luôn đặt uy tín để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nên không có chuyện ép giá, tại đây chúng tôi cam kết luôn cung cấp giá cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường và thu mua đúng giá trị sản phẩm.

Đến đây, quyền lợi của bạn là điều chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu, sẽ không có chuyện ép bán hàng. Khi quý khách gửi hình ảnh, mẫu mã sản phẩm cần bán, sẽ bắt đầu thỏa thuận và đi đến giao dịch một cách vui vẻ và tự nguyện. Bởi đơn vị thu mua uy tín này luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất, hợp lý nhất!

Thu mua tận nơi

Để tạo sự thuận tiện nhất cho phía khách hàng, chúng tôi có nhận thu mua đồ công nghệ cũ tận nơi và nhanh chóng không ngại xa. Khi khách hàng có nhu cầu bán sản phẩm, liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ xin các thông tin cần thiết như địa chỉ và số điện thoại, Chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để không mất nhiều thời gian của cả hai bên.

Thanh toán nhanh gọn một lần

Bạn lo lắng về việc thanh toán một cách chậm trễ, kéo dài và chia thành nhiều đợt thanh toán? Chúng tôi xin cam kết sẽ thanh toán một lần cho khách hàng nhanh chóng, không kỳ kèo, ép giá, thanh toán ngay sau khi kết thúc dịch vụ thu mua.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản, ví điện tử,... Và chắc chắn rằng chỉ khi khách hàng nhận được tiền thanh toán thì chúng tôi mới thu nhận hàng về.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm

Khi tham gia làm việc, nhân viên của chúng tôi sẽ trải qua nhiều khóa đào tạo kỹ lưỡng và luôn làm việc theo tiêu chuẩn: luôn gọi điện, tác phong chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng, tôn trọng yêu cầu của khách hàng ... Để bạn cảm thấy hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Quy trình thu mua đồ công nghệ của chúng tôi

Quy trình thu mua đồ công nghệ
Quy trình thu mua đồ công nghệ

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Khi bạn có nhu cầu nhanh lý thì liên hệ đến cửa hàng thu mua đồ công nghệ của chúng tôi, sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành xin các thông tin cần thiết để quá trình thu mua đồ công nghệ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra và định giá sản phẩm thanh lý

Nếu bạn đến trực tiếp cửa hàng thì chúng tôi sẽ kiểm tra ngay sản phẩm. Còn nếu bạn có nhu cầu thanh lý tận nơi, thì nhân viên chúng tôi sẽ có mặt sau 15-30 phút tùy vào vin trí để tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm cần thanh lý.

Bước 3: Báo giá thu mua đồ công nghệ

Sau khi tiến hành kiểm tra chúng tôi sẽ báo giá ngay với khách hàng, cùng với sự thỏa thuận hai bên mà sẽ đưa ra với mức giá hợp lý nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tại đây chúng tôi thu mua đúng giá trị sản phẩm và mức giá cạnh tranh với thị trường.

Bước 4: Thanh toán cho khách hàng

Sau khi đã thỏa thuận về mức giá thu mua xong, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán ngay cho khách hàng, thanh toán nhanh gọn một lần nhanh chóng. Bạn có thể chọn hình thức thanh toán như tiền mặt hay chuyển khoản, và bạn yên tâm một điều là sau khi khách hàng nhận được tiền thì chúng tôi mới thu sản phẩm về. 

Cửa hàng chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý và tìm đơn vị thu mua đồ công nghệ tại nhà uy tín hay còn bất cứ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình, chu đáo!


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá