Hiện nay, nhu cầu trao đổi, thanh lý đồ dùng đã qua sử dụng ngày càng tăng cao. Chính vì thế, để sở hữu một hay nhiều món đồ nội thất đẹp mà lại tiết kiệm chi phí tối ưu nhất có thể. Thì hàng thanh lý chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho bạn. Tại đơn vị thu mua đồ cũ Cẩm Vân bạn có thể có nhiều sự lựa chọn!

Dịch vụ thu mua đồ cũ tại Cẩm Vân bao gồm những gì?

Chuyên thu mua các loại nội thất như: nội thất gia đình (phòng khách, bếp, phòng ngủ), nội thất văn phòng (tủ quần áo, bàn ghế văn phòng, máy tính, máy in, máy photocopy ...), bàn ghế nhà hàng đã qua sử dụng, bàn ghế khách sạn và ghế, bàn ghế cafe, bàn ghế karaoke… được sử dụng mang đến những sản phẩm số lượng tiết kiệm nhưng không kém phần sang trọng, an toàn và thẩm mỹ. Tốt, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Chuyên thu mua nội thất nhà hàng trọn bộ, thu mua bàn ghế trọn bộ, thu mua nội thất công ty trọn bộ. Khách hàng chỉ cần cung cấp mức giá hợp lý, cửa hàng sẽ chuyển khoản, trung tâm tháo lắp và vận chuyển sẽ chịu toàn bộ chi phí.

Với tiêu chí VUI LÒNG KHÁCH HÀNG ĐẾN, VỪA LÒNG KHÁCH ĐI! CẨM VÂN cải tiến và nhập thêm nguồn sản phẩm mới mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các bạn hãy ủng hộ shop trong thời gian qua mong nhận được sự ủng hộ và yêu mến của các bạn trong thời gian sắp tới.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 100/4 bis hà huy giáp, Phường Thạnh Xuân,  Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0968227586
  • Website: https://muabandocuquan12.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/docucamvan/

Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá