Thu Mua Xác Nhà-Xác Nhà Xưởng Phương Tùng Như

DỊCH VỤ MUA BÁN KHUNG NHÀ XƯỞNG ,XÁC NHÀ CŨ - 0924.339.222-0932.134.190

Phá dỡ công trình nhà ở hay nhà xưởng cũ sẽ để lại rất nhiều phế liệu. Nếu không xử lý những phế liệu sẽ ảnh hưởng nhiều đến môi trường sống. Bán phế liệu từ xác nhà cũ là sự lựa chọn của hầu hết các hộ gia đình. Dưới đây là gợi ý công ty chuyên mua bán nhà xưởng cũ ,thu mua xác nhà ,phá dỡ công trình  giá cao tại TP.HCM được nhiều người chọn lựa.

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại TPHCM


Cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ TPHCM. Đảm bảo việc phá dỡ an toàn cho các công trình, nhà ở xung quanh. Có hệ thống lưới che chắn tốt phục vụ trong quá trình phá dỡ. Công nhân làm việc đảm bảo đúng quy định về an toàn và kỹ thuật phá dỡ trong xây dựng.
Là nhà thầu chuyên sâu trong lĩnh vực phá dỡ nhà cũ, nhà cấp bốn, nhà chung cư cao tầng đã xuống cấp. Các công trình xây dựng, nhà xưởng, xí nghiệp muốn dỡ bỏ. Nhận phá dỡ các công trình dân dụng, nhà trong ngõ hẻm…Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các khách hàng.


Dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại TPHCM
Việc tháo dỡ có thể giữ lại các tài sản có giá trị mà khách hàng yêu cầu. Đội ngũ kỹ sư làm việc phá dỡ luôn đảm bảo an toàn cho tài sản, con người, môi trường xung quanh. Nhận mua lại phế liệu xây dựng, mua xác nhà cũ mà khách hàng muốn bán. Hoàn thành nhanh chóng, tiện lợi mà tiết kiệm chi phí tối đa.
Miễn phí tư vấn và giải đáp các thắc mắc về vấn đề phá dỡ nhà cũ và các dịch vụ thu mua nhà cũ, công trình xuống cấp, san lấp mặt bằng xây dựng cho khách hàng. Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ giúp bạn.

Dịch Vụ mua bán khung xưởng cũ

Tại sao cần chọn lựa cơ sở thu mua khung nhà xưởng ,thu mau xác nhà giá cao?

Sau khi thực hiện phá dỡ nhà cũ, có thể thấy nhiều loại phế liệu sắt thép, đồ gỗ, tôn, trần nhà,… là những phế liệu có thể tái sử dụng. Đây là nguồn phế liệu béo bở được nhiều công ty săn tìm bởi lượng phế liệu khá lớn và dễ dàng thu mua phế liệu giá cao với mức giá mong muốn.

Lợi dụng tâm lý của nhiều người muốn “bán nhanh cho gọn”, nhiều công ty mua xác nhà đã ép giá, tính sai giá trị phế liệu, gây thiệt hại lớn cho khách hàng. Do vậy, khách hàng cần tìm đến những công ty mua xác nhà giá cao nhằm đảm bảo quyền lợi của mình.

Một trong những địa chỉ mua xác nhà cũ được nhiều người chọn lựa nhất trong thời gian gần đây chính là công ty thu mua xác nhà ,kho xưởng giá cao. Công ty không chỉ thực hiện thu mua xác nhà mà còn hỗ trợ dỡ nhà, thu gom phế liệu, phân loại,… đem lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua xác nhà cũ của PTN

Chọn lựa cơ sở thu mua khung nhà xưởng ,thu mua xác nhà PTN, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

+ Thu hồi được một phần chi phí bỏ ra cho dịch vụ tháo dỡ nhà (đối với những khách hàng thực hiện tháo dỡ nhà trước khi gọi công ty thu mua xác nhà giá cao)

+ Lấy lại một phần vốn bỏ ra khi xây dựng nhà.

+ Không mất công tháo dỡ, thu dọn xác nhà.

+ Đảm bảo làm sạch nhanh chóng bãi phế liệu sau tháo dỡ nhà, không ảnh hưởng đến môi trường sống của khách hàng.

+ Thiết bị chuyên dụng được công ty PTN đầu tư góp phần tháo dỡ nhà nhanh chóng, không gây tai nạn đáng tiếc cho người lao động và khách hàng.

+ Các loại phế liệu được phân loại rõ ràng, cân đo đong đếm kỹ, cho khách hàng kiểm tra, đảm bảo tạo sự yên tâm, tin tưởng cho mọi khách hàng.

+ Tiền mặt được đưa trực tiếp sau khi thu mua xác nhà ,nhà xưởng giá cao, do đó khách hàng không phải lo lắng vấn đề chờ đợi lâu hay bị quỵt tiền.

+ Nhân viên công ty ptn luôn tỏ thái độ nhẹ nhàng, thân thiện với khách hàng, đem đến sự thoải mái, dễ chịu.

+ Với những khách hàng có thực hiện giới thiệu công ty thu mua xác nhà PTN cho người khác đều được trích phần trăm, đảm bảo mọi quyền lợi khách hàng.

CƠ SỞ : PHƯƠNG TÙNG NHƯ

Địa chỉ: 781 QUỐC LỘ 1A PHƯỜNG THẠNH XUÂN.QUẬN 12.HCM

Chi nhánh 1:323 ẤP 3, ĐẶNG THÚC VỊNH,ĐÔNG THẠNH , HÓC MÔN HCM

chi nhánh 2:64 bình long -phú thạnh-tân phú-TPHCM


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá