Trung Tâm Dịch Vụ Tin Học Minh Phụng

Trung Tâm Dịch Vụ Tin Học Minh Phụng

Minh Phụng Computer sự lựa chọn đáng tin cậy:
      + Hiện tại Minh Phụng Computer đang kinh doanh hơn 500 sản phẩm các mặt hàng CNTT như Máy tính, Máy In, Máy fax, Camera, với sự uy tính, hàng hóa chất lượng, giá cả hợp lý Minh Phụng Computer mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi làm việc cùng Minh Phụng Computer.

Chế độ hậu mãi tốt
       + Minh Phụng Computer luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, khách hàng sẽ được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất sau khi mua hàng tại đây, Minh Phụng Computer luôn làm việc nhanh nhất có thể để sửa chữa nhanh chóng cho quý khách hàng, chúng tôi đãm bảo sự nhanh chóng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo hành tại Minh Phụng Computer.

  • Mua bán máy in, sữa chữa máy in, nạp mực máy in

       + Minh Phụng Computer là địa chỉ số 1 tại Củ Chi về cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy in như sửa chữa máy in tại nhànạp mực máy inmua bán máy in các loại, thay thế linh kiện máy in, buôn bán linh kiện máy in mới. Đến với Minh Phụng Computer bạn hoàn toàn yên tâm và dịch vụ và giá cả, chúng tôi cam kết giá rẻ nhất tại Củ Chi, phục vụ nhanh chóng, uy tính chất lượng.

       + Là trung tâm duy nhất có bán các loại máy in thông dụng như Canon 2900, Canon 3300, HP 1202, … khi mua máy in tại Minh Phụng Computer quý khách sẽ được đãm bảo về chất lượng máy in, sự bảo hành chính hãng, cùng với chế độ hậu mãi chuyên nghiệp từ Minh Phụng Computer.

  • Mua bán máy tính, Linh kiện máy tính, Sữa chữa máy tính tại Củ Chi

       + Minh Phụng Computer là trung tâm uy tín tại CỦ CHI chuyên cung cấp linh kiện máy vi tính chất lượng, giá cả tốt nhất, chế độ bảo hành chính hãng cho các sản phẩm CNTT được trưng bày, mua bán, đến với chúng tôi, bạn sẽ có nhìu sự chọn lựa phong phú, được tư vấn tận tình.


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá