Vá Vỏ Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TPHCM

Cơ sở Anh Ngọc chuyên vá vỏ tại Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM

Dịch vụ vá vỏ đang ngày càng trở nên phổ biến vì nhu cầu đang tăng cao, các tài xế đi đường dài thường xuyên gặp phải vấn đề xì lốp hay thủng xăng dọc đường.

Chắc hẳn bạn nghĩ có thể dễ dàng tìm được dịch vụ cứu hộ lốp xe ở mọi nơi, tuy nhiên thì mỗi nơi sẽ có chất lượng dịch vụ khác nhau. Đối với bộ phận quan trọng như lốp xe, bạn nên tìm một nơi đảm bảo chất lượng và uy tín để chắc chắn về sự an toàn của bạn trên chuyến xe tiếp theo.

Với quy trình tiếp nhận và xử lý vấn đề, chúng tôi tự tin đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng (tên, SĐT, hãng xe, sự cố về lốp như thế nào) để nắm được thông tin rõ ràng và chi tiết.

  • Cung cấp địa điểm xảy ra sự cố để tính toán thời gian di chuyển cũng như phân bổ nhân viên cứu hộ lốp đến nơi mà khách hàng yêu cầu để tiến hành sửa chữa hợp lý, tránh trường hợp khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

  • Kiểm tra, tư vấn khắc phục lốp hiệu quả, an toàn và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi tiến hành. Trường hợp khách hàng không đồng ý, bạn có thể từ chối dịch vụ.

  • Tiến hành sửa chữa lốp: vá vỏ xe, thay lốp xe, thay bánh sơ cua…

  • Thanh toán sau khi đã hoàn thành việc sửa chữa và tiến hành kiểm tra nghiệm thu lần cuối với khách hàng.

Vì vậy hay đừng ngần ngại nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0975119315. Chúng tôi sẽ có mặt ngay để giúp bạn giải quyết vấn đề.


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá