Vá Vỏ Đường Ấp Chợ, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TPHCM

Cơ sở Ba Đại chuyên vá vỏ đường Ấp Chợ, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi

Tại Hồ Chí Minh đặc biệt là Huyện Củ Chi, số lượng người sử dụng ô tô ngày càng tăng cao đặc biệt trong những năm gần đây. Ngoài sự “lên ngôi” của công việc sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, không thể không nhắc đến dịch vụ vá lốp ô tô 24/7 - dịch vụ cứu hộ hàng trăm ô tô các loại mỗi ngày.

Chỉ sau một vài năm hoạt động, Cơ sở Ba Đại chuyên vá vỏ đường Ấp Chợ đã nhanh chóng trở thành công ty sửa chữa vỏ lốp chuyên nghiệp, được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Với dịch vụ tốt này, bạn không phải lo lắng mỗi khi xe gặp sự cố hoặc dừng giữa đường.

Ưu điểm nổi bật của Cơ sở Ba Đại chuyên vá vỏ đường Ấp Chợ

  • Giải quyết vấn đề nhanh chóng cho chiếc xe yêu thích của bạn 
  • Dịch vụ vá lốp tiện lợi, phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, không ngại đường xa, không kể ngày đêm. Các khu vực dịch vụ, bao gồm cả thành thị và nông thôn, luôn sẵn sàng “túc trực” để giúp bạn giải quyết vấn đề 24/7. 
  • Đội ngũ thợ vá lốp đều là những người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp. Thái độ thân thiện với khách hàng.
  • Phục vụ với tốc độ "ánh sáng". Sau khi nhận được thông báo hư hỏng, chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng cung cấp và tiến hành sửa chữa trong thời gian sớm nhất.
  • Chính sách bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa đảm bảo xe của bạn sẽ hoạt động tốt trở lại.
  • Đặc biệt, giá cả rất cạnh tranh trên thị trường. Với chính sách thương lượng giá, bạn có thể điều chỉnh để đưa ra mức giá hợp lý.

VÁ VỎ LƯU ĐỘNG BA ĐẠI - Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 28A ấp Chợ, xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP HCM
Hotline: 0986 157 420
Email: vavoluudongbadai@gmail.com


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá