Vá Vỏ Đường Hoàng Hữu Nam, P.Long Bình, Q.9, TPHCM

Cơ sở Phúc Lộc 2 chuyên vá vỏ đường Hoàng Hữu Nam, Phường Long Bình, Q.9, TPHCM, khu vực Suối Tiên, Bến Xe Miền Đông Mới, Novaland Golf Park, v.v…

Dịch vụ Vá Xe phục vụ 24/7 với cam kết chất lượng cao nhất. Bạn hãy hoàn toàn an tâm, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, sửa chữa hiệu quả an toàn nhất.

Vá vỏ 24/7 chính xác, uy tín, an toàn

  • Với những nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cùng với thái độ làm việc nhiệt tình, chiếc xe ô tô của bạn sẽ nhanh chóng được khắc phục các sự cố và tiếp tục lộ trình. Không mất thời gian kéo xe về trạm, không mất chi phí nhiều như khi đến trung tâm bảo hành. Chúng tôi sẽ vá vỏ tpHCM và mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả nhất khắc phục sự cố khi đi đường.

  • Phục vụ tận nơi, mọi lúc, an toàn, nhanh chóng, chính xác chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Hãy an tâm với tài sản của bạn và hành trình của bạn khi đã có số điện thoại của dịch vụ vá vỏ xe hơi 24/7.

Nếu gặp phải sự cố ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0972811389 để luôn được cam kết phục vụ vá vỏ xe tốt nhất. Đội ngũ nhân viên thợ sửa chữa vá vỏ xe hơi đã và đang làm việc tại các hãng xe nổi tiếng trong Sài Gòn sẽ luôn giúp bạn hài lòng.


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá