Cơ sở A.Sỉn chuyên vá vỏ khu vực xunh quanh QL1A, xã Tân Túc, H.Bình Chánh, TPHCM.

Bình Chánh là một trong những huyện của thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến là một huyện có nhiều điểm tham quan nổi tiếng như căn cứ vườn Thơm, Bát Bửu và một số những những danh thắng khác. Trong thời gian gần đây huyện Bình chánh đã phát triển nhanh chóng về các lĩnh vực kinh tế – xã hội thu hút được nhiều doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư.

Vì vậy mà nhu cầu lưu thông di chuyển của các phương tiện ngày càng nhiều, và tình trạng hư hỏng, lốp xe xì hơi diễn ra thường xuyên khiến các bác tài lo lắng. Vì khó có thể tìm được chỗ để thay thế nhanh chóng.

Nhận thấy vấn đề nhức nhối này, A.Sỉn chuyên gia vá lốp đã tiến hành tạo ra dịch vụ vá vỏ lưu động để có thể giúp đỡ các tài xế tiết kiệm thời gian và nhanh chóng di chuyển trở lại.

Nếu chẳng may bạn đang đi đâu có có việc rất gấp bạn không biết làm thế nào nếu xe bị hỏng lốp, không thể đi được mà không biết nguyên nhân từ đâu mà xung quanh lại không có cửa hiệu sửa xe nào? Bạn đừng lo lắng bởi đã có dịch vụ vá xe A.Sỉn luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Bạn đừng quên lưu lại số hotline: 0981966536 để mỗi khi bạn gặp sự cố về xe. Vá xe QL1A, X.Tân Túc, H.Bình Chánh, TPHCM A.Sỉn luôn đảm bảo được chất lượng, nhanh chóng


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá