Cơ sở vá vỏ Hữu Trúc - Xa lộ Đại Hàn, Tân Kiên, Bình Chánh

Cơ sở Hữu Trúc chuyên mua bán trao đổi vỏ ruột ô tô cũ mới, chuyên vá vỏ tại tuyến đường Xa lộ Đại Hàn (Quốc lộ 1A), Xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TPHCM.
 
Những bất trắc với chiếc xe của bạn trên đường như hư hỏng, xì lốp, bể lốp sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi đội ngũ thợ vá vỏ chuyên nghiệp của chúng tôi. Tất cả các nhân viên của Cơ sở Hữu Trúc đều là những người giỏi nghề, uy tín và làm việc hết mình vì khách hàng.
 
Với mục đích cung cấp dịch vụ vá lốp ô tô tốt nhất cho khách hàng. Cơ sở Hữu Trúc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi có sự cố.
 
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vá lốp tại Hữu Trúc:

  • Sửa chữa và bảo dưỡng ô tô tại chỗ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Dịch vụ vá lốp xe ô tô lưu động tại tphcm thường có giá cả hợp lý và tiết kiệm khi so với khi kéo xe ô tô về garage. Bạn cũng không phải chờ đợi hay mệt mỏi vì bị trễ giờ gây ảnh hưởng công việc.
  • Sửa chữa vá lốp bất cứ nơi nào bạn muốn và bất cứ khi nào có vấn đề phát sinh.
  • Đội thợ vá vỏ của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên luôn tìm ra nguyên nhân sự cố một cách nhanh nhất. Đồng thời, họ đều được đào tạo nghiệp vụ, am hiểu về ô tô và có trình độ tay nghề. Chỉ cần gọi điện, các “bác sĩ ô tô” của chúng tôi sẽ nhanh chóng vào trận bất cứ lúc nào, mang đến sự hài lòng tối đa cho bạn.

Bất cứ khi nào khách hàng liên hệ, Cơ sở Hữu Trúc sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất. Có mặt mọi lúc, mọi nơi khi cần, đặc biệt là những ngày mưa gió hay nắng nóng. Không ngại khó, ngại xa, không ngại thời gian hay mệt mỏi, luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất có thể bất cứ khi nào bạn cần.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0903755446

Địa chỉ: C14/11B Quốc lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá