Vá Vỏ Quốc Lộ 1A, X.Tân Kiên, H.Bình Chánh, TPHCM

Cơ sở Dũng Điệp chuyên vá vỏ khu vực Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM.

Hiện nay, loại hình phương tiện giao thông đang ngày một tăng lên, đặc biệt là xe hơi, ô tô. Nên việc phương tiện nay lưu thông trên đường trở nên phổ biến. Nhưng thường xuyên gặp phải tình trạng bể bánh, hỏng lốp xe dọc đường đi gây trở ngại về mặt giao thông.

Chính vì thế nhu cầu về vá lốp lưu động cũng được đẩy lên, nhiều cơ sở được mở ra tuy nhiên không mấy chỗ có thể đáp ứng được nhu cầu về chất lượng.

Với mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Cơ sở Dũng Điệp chuyên vá vỏ tại khu vực Huyện Bình Chánh đã ra đời với phương châm " chất lượng là hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi". Vì chúng tôi đã đem lại giá trị cho khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vá vỏ tại cơ sở Dũng Điệp có gì hơn chỗ khác?

  • Chuyên vá vỏ tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng cao.

  • Luôn luôn phục vụ khách hàng liên tục 24 giờ / ngày và 7 ngày/ tuần, 365 ngày/ năm.

  • Giá cả luôn phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

  • Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, và luôn được cập nhấp kiến thức mới

  • Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thay vỏ xe theo yêu cầu của khách hàng với nhiều loại hình xe, loại vỏ xe đa dạng, phong phú,… với độ mới từ 50 5 – 100%.

Với những ưu điểm vượt trội trên, khẳng định được vị thế của Cơ Sở Dũng Điệp trên thị trường. Điều này còn giúp chúng tôi được khách hàng tin tưởng giao phó xế yêu.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0902399882 để gặp nhân viên tư vấn khi bạn cần. Chúng tôi luôn có mặt và đồng hành cùng bạn.


Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá